Thứ ba – 28/06/2016

Cốm thương,

Hôm nay cô giáo của mẹ dạy bù Yoga, mẹ phân vân mãi không biết có nên đi học không? Mẹ muốn dành một chút thời gian để tìm hiểu một vài thứ cho con.

– Mẹ tìm hiểu và biết được rằng không nên dùng khăn vải màn cho con nữa, bà ngoại cũng nói mẹ là bữa nay Cốm lớn rồi, mua khăn mềm để lau cho con cho sạch.

– Mẹ tìm được một bài chia sẻ về việc dạy con học anh văn và chơi với con khá là chi tiết. Mẹ đã note lại rồi, mẹ sẽ dành thời gian để đọc và áp dụng cho con.

Sáng nay mẹ dậy sớm định gọi con dậy để hai mẹ con mình lại đi dạo nhưng trời đang trở lạnh, mẹ nghĩ con xuống dưới chung cư, khí lạnh sớm sẽ khiến con dễ bị cảm, nên con lại đu mẹ để bú và ngủ nướng thêm được một chút nữa. Ôm con thật là ấm áp và thích Cốm ạ. Con gái mẹ dậy hãy vui vẻ để đón chào một ngày mới nha con, đừng mè nheo nhõng nhẽo với mẹ nghe chưa Cốm

Sáng nay mẹ tranh thủ nấu hết đồ ăn cho con cả ngày, đến giờ Cô chỉ lấy ra cho con ăn thôi, mẹ hỏi Cô con ăn có ngon miệng không? Cô nói con ăn ngon và ngoan mẹ rất vui.

Mẹ sẽ cố gắng nấu cho con nhiều món ngon, mẹ không cần con ăn nhiều vì con có cả một cuộc đời để ăn, mẹ mong mỗi buổi ăn với con là một niềm vui để trải nghiệm những hương vị mới, con sẽ cảm nhận được món nào ngon, món nào không được ngon lắm, con sẽ biết được con thích ăn vị nào, để lần sau gặp lại cái vị ấy, con cảm thấy thật là sung sướng, Cốm nhé.

Mẹ thương,

Sài gòn 28/06/2016